12 THÁNG BA 2018

vợt HEAD MXG độc đáo với thiết kết lạ - phá cách...

Trong nhiều tuần lễ qua, người dùng liên tục thấy nhiều hình ảnh, video clip gây tò mò về cây vợt mới của Head với tông màu đen sang trọng. Đến chiều tối qua thì hình ảnh và thông tin đã xuất hiện trên Head.com và trên trang Tenniswarehouse.com tại Mỹ cũng đã công bố thông tin & giá bán các dòng vợt này và ngày bắt đầu bán là 5/5/2017. Sau đây là những thông tin tổng hợp dễ hiểu nhất về dòng vợt Head MXG hoàn toàn mới này :

  • MXG : là cái tên dòng vợt mới và cũng là trọng tâm của sản phẩm này. MXG mô tả cái Throat (hay còn gọi là chảng 3 của vợt) được làm bằng hợp kim Magie hay Magnesium (gọi nôm na là kim loại "ma nhê"). Nó chính là một trong những yếu tố làm cho cây vợt tăng thêm POWER nhưng vẫn CONTROL rất ổn. Xem hình :


[​IMG]

[​IMG]

  • Power & Control : hình ảnh cho thấy thiết kế khung vợt có 10 - 12 dây dọc (dây main) đi qua phần MXG này - nó giúp số dây dọc này khi chạm bóng sẽ tăng nhiều Power - lực đánh hơn. Lực đánh ở đây nó như một cái cung nỏ cứng, nếu lực kéo càng nặng thì mũi tên đi càng nhanh, nặng hơn. POWER ở khái niệm này nó lệ thuộc hoàn toàn vào lực tác động lên bóng. Chính điều này nó đưa người chơi trở lại với Control - tức là kiểm soát bóng. Tức là lực mạnh mẽ nhưng nó lệ thuộc vào sự kiểm soát của chính bạn.

[​IMG]

  • Có sẵn giảm chấn : Ở ngay throat vợt cũng có sẵn phần SIlicon giảm thiểu mọi chấn động khi chạm bóng - tức là gần như cây vợt này các bạn không cần gắn cục giảm rung làm chi cho mất công : vì chắc chắn nó sẽ êm tay, miễn là bạn đừng căng lực căng quá cứng so với sức đánh của mình. Xem hình mô tả :

[​IMG]

  • Giá thành cây vợt sẽ ở tầm cao hơn những cây vợt bình thường chính vì công nghệ MXG - MXG đòi hỏi khi sản xuất phải thêm một công đoạn hàn liền phần MXG bằng Magie dính vào một khung vợt Carbon + Graphene Touch.
  • Head MXG 3 : 295gram / mặt vợt 100 inch / 3 - 3.5 pts đầu nhẹ không trợ lực / mật độ dây : 16x18 - phù hợp cho các bạn chơi với những cú đánh và động tác chuẩn muốn kiểm soát bóng nhưng phải linh hoạt hơn, lực hơn. Hoặc các bạn có tuổi ngoài 40 vẫn còn những cú đánh bài bản. Xem hình :

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

  • Head MXG 5 : 275gram / mặt vợt 105 inch / 0 pts không trợ lực / mật độ dây 16x18. Trọng lượng 275gram luôn được lựa chọn nhiều hơn. Cây vợt 105 inch sẽ đem đến sự êm ái tuyệt đối cho những cú chạm bóng nặng hoặc nhanh. Cây vợt linh hoạt, phù hợp với các bạn chơi quen với tầm trọng lượng này hoặc các bạn nữ thích cây vợt thiên về control. Đây chắc chắn sẽ là một cây vợt thiên về kiểm soát bóng đáng lựa chọn trong tầm trọng lượng 270 - 275gram.Xem hình :

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Thời gian tới khi có cây vợt này trên tay, mình sẽ chụp hình và làm hình cây vợt thực tế này + bài review về cây vợt mới này. Và cũng trong thời gian tới nhà phân phối HEAD tại vn cũng sẽ bắt đầu cho giới thiệu và thử vợt tại vietnam. Mọi thông tin mới nhất về dòng vợt này + khi nào bán sẽ có trên eTennis.vn trong 2 tuần tới.

Viết bình luận của bạn: