20 THÁNG BA 2018

Thông tin về vợt VOLKL Tennis đến từ Đức & các phụ kiện...

[​IMG]
VOLKL
 được Georg Völk sáng lập vào năm 1880 tại Straubing, Đức . Đầu tiên là một cty sản xuất các loại tàu thuyền nhỏ với các vậy liệu mới. Thời gian đầu Volkl chỉ làm vợt tennis như là một sản phẩm phụ để phục vụ cho các số ít các huấn luyện viên chơi tennis thời bấy giờ. 
Mùa hè năm 1972 Volkl chính thức giới thiệu ra thị trường các loại vợt Tennis của mình với vật liệu chính là loại Gỗ + Composite. Xem hình :
[​IMG]
Cho đến cuối thập niên 70 , các loại vợt Volkl với công nghệ Soft Servo trở thành loại vợt bán chạy nhất ở Đức , Volkl vượt lên dẫn đầu và hàng năm bán hơn 300.000 cây vợt với kết cấu Soft servo. 
Cho đến suốt thập niên 80 , Volkl chính thức chiếm lĩnh và tạo ra danh tiếng ở thị trường vợt Tennis ở châu âu. Ấn tượng nhất là tại Đức và Thụy Sĩ. Vợt Volkl lúc bấy giờ đc xem như là lựa chọn tốt nhất cho người chơi Tennis thời bấy giờ. Xem hình cây vợt Volk Soft Servo

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Năm 1993 Völkl International AG chính thức ra đời và chịu trách nhiệm tiếp thị và phân phối các sản phẩm Volkl ra toàn thế giới với hay sản phẩm chính là Vợt Tennis và gậy và các sp về Trượt Tuyết. Cùng năm đó Volkl cũng giới thiệu những dòng vợt Tennis cùng công nghệ Big Grommet với cái tên The Aero Cup. Hình mô tả Big Gommet của VOLKL : 

[​IMG]

Volkl chính thức là sự lựa chọn của các ngôi sao quần vợt thời bấy giờ với John McEnroe , Petr Korda với 1 Grandslam úc mở rộng cùng cây vợt Volkl và rất nhiều tay vợt chuyên nghiệp thời bấy giờ.
Năm 1999 Volkl trở thành một trong số ít nhãn hiệu vợt được bán chạy nhất tại Mỹ cùng với sự ra mắt một series vợt mới với tên QUANTUM và Number 1,2,3,……..9,10 . Volkl chính thức thành lập cty mới chuyên về Tennis và chính thức giới thiệu đồng sở hữu cty mới với huyền thoại Boris Becker, mỗi bên sỡ hữu 50% cổ phần . 
Vợt VOKL được rất nhiều người chơi tennis trên toàn thế giới ưa chuộng từ những năm 1990 và mãi hơn 10 năm sau đó với rất nhiều bình chọn và giải thưởng cho vợt VOLKL Tennis như giải thưởng vào năm 2003 do Tennis Magazine Đứcbình chọn, năm 2004 với bình chọn là lựa chọn tốt nhất cho vợt Tennis của Tennis Magazine ở Mỹnăm 2005 với dòng vợt DNX 3 lại giành lấy bình chọn vợt Tennis tốt nhất trong năm cùng Tennis Magazine. 
Nhìn lại những thành quả mà Volkl đã có quả thật cũng rất đáng lưu tâm khi lựa chọn một nhãn hiệu vợt Tennis cho mình. Chắc chắn nó sẽ không còn là một thương hiệu lạ lẫm trong lựa chọn của mình khi có ý định đổi vợt Tennis. 
Bài tới : những công nghệ tốt nhất của vợt Tennis VOLKL + Dây căng vợt Volkl

Duy Anh - thegioitennis.net

Viết bình luận của bạn: